Nhịp đập cuộc sống

Thầy Cao Minh Mẫn

BÉ CAO MỸ MỸ

ĐỒNG HỒ NĂM 2013

MỜI DÙNG TRÀ

Hân hạnh chào đón

0 khách và 0 thành viên

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Lọ hoa

  THỜI GIỜ LÀ VÀNG NGỌC

  ĐỒNG HỒ HOA

  ĐỒNG HỒ RỒNG VÀNG

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  Happy Valentine's Day 2012

  ĐỒNG HỒ VALENTINE

  MỘT GÓC SUY TƯ

  Hãy sống theo đường hướng:

  Chúa nói: Này, anh đã được khỏi bệnh. Đừng phạm tội nữa, kẻo lại phải khốn hơn trước!

  HÃY SÔNG VỚI PHƯƠNG CHÂM

  Muốn hạnh phúc suốt đời thì hãy là một người trung thực
  Gốc > Ứng dụng công nghệ >

  Eusing Free MP3 Cutter - Công cụ chỉnh sửa nhạc đơn giản

  Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA). Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm, gia nhập và trộn các file âm thanh nối file mp3 và lưu chúng vào ổ cứng của bạn

  Đây được coi là một chương trình hữu ích giúp người dùng cắt file WMA MP3, WAV để tạo nhạc chuông cho điện thoại di động của bạn. Với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể chọn một đoạn của một bài hát và lưu những lựa chọn trong một tập tin âm thanh riêng biệt. Những thông tin ID3 sẽ không bị mất sau khi cắt.

  Giao diện rất trực quan và có một thiết kế rất đơn giản, do đó cho phép người dùng cả kinh nghiệm và người mới để tìm cách của họ xung quanh nó, mà không gặp phải vấn đề này. Hơn nữa, nó có chứa một số nút cho phép truy cập nhanh chóng hành động quan trọng, chẳng hạn như chơi, tạm dừng hoặc dừng một bài hát, cũng như lựa chọn chơi. Phần mềm Eusing Free MP3 Cutter này trình bày một quán bar, cho phép bạn chọn vị trí bắt đầu và kết thúc. Bên cạnh đó, một khi bạn đặt các điểm đánh dấu, dấu thời gian chính xác được hiển thị trong hai hộp, cùng với tổng kích thước tập tin.

  Phần mềm chỉnh âm thanh này cũng có thể cho phép bạn tham gia hoặc kết hợp hai tập tin với nhau, bằng cách tải chúng vào cửa sổ mới được mở ra và nhấn vào nút "Start". Điều quan trọng là cần lưu ý rằng quá trình này chỉ có thể diễn ra với hai tập tin với định dạng tương tự. Công cụ này sẽ không gây căng thẳng trên hiệu suất của máy tính của bạn, thấy rằng CPU và bộ nhớ sử dụng thấp.

  Tóm lại, Eusing Free MP3 Cutter là một phần hữu ích của phần mềm khi nói đến bài hát tách, với một thời gian phản ứng tốt. Bạn nên biết đó cũng là một phiên bản di động, bạn có thể sử dụng, nếu bạn muốn bỏ qua quá trình cài đặt.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồ Quỳnh Anh @ 11:16 17/08/2017
  Số lượt xem: 78
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc

  Bể cá cảnh