Nhịp đập cuộc sống

Thầy Cao Minh Mẫn

BÉ CAO MỸ MỸ

ĐỒNG HỒ NĂM 2013

MỜI DÙNG TRÀ

Hân hạnh chào đón

0 khách và 0 thành viên

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Lọ hoa

  THỜI GIỜ LÀ VÀNG NGỌC

  ĐỒNG HỒ HOA

  ĐỒNG HỒ RỒNG VÀNG

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  Happy Valentine's Day 2012

  ĐỒNG HỒ VALENTINE

  MỘT GÓC SUY TƯ

  Hãy sống theo đường hướng:

  Chúa nói: Này, anh đã được khỏi bệnh. Đừng phạm tội nữa, kẻo lại phải khốn hơn trước!

  HÃY SÔNG VỚI PHƯƠNG CHÂM

  Muốn hạnh phúc suốt đời thì hãy là một người trung thực
  Gốc > Công tác chủ nhiệm lớp >

  HS vứt khăn đỏ: Trường chịu trách nhiệm

  http://img-hcm.24hstatic.com:8008/upload/2-2013/images/2013-05-27/1369616360_khan-do.jpg

  Sáng nay, 26/5, phóng viên đã có buổi làm việc với Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ và Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng.

  Thầy Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Lý Tự Trọng, cho biết: “sự việc xảy ra tại trường, chúng tôi cũng không lường trước được, sau khi Dân Việt phản ánh, tôi cho thầy phụ trách ra ngoài cổng trường và các cung đường kiểm tra xem tình hình như thế nào. Và đúng như báo đã thông tin. Sự việc này xảy ra quá bất ngờ đối với trường và rất nhạy cảm trong ngày bế giảng. Trước mắt, nhà trường nhận nhận trách nhiệm và sẽ rút kinh nghiệm đồng thời cảm ơn Dân Việt đã phán ảnh thông tin”.

  Còn ông Trần Ngọc Sơn, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ, cho biết: “Sáng hôm qua, ngay sau khi phóng viên phản ánh, đích thân tôi đến kiểm tra ngay và yêu cầu nhà trường THCS Lý Tự Trọng phải báo cáo toàn bộ sự việc ngay. Sáng ngày mai là thứ hai, tôi sẽ cho cán bộ quản lý khối THCS của phòng GD-ĐT xuống làm việc với hiệu trưởng nhà trường THCS Lý Tự Trọng. Sau đó sẽ có hướng xử lý theo quy định”.

  HS vứt khăn đỏ: Trường chịu trách nhiệm, Giáo dục - du học, khan do, khan quang do, nha truong, hoc sinh, trach nhiem, phong vien, hieu truong, giao duc, tin giao duc, tin tuc, tin hot, tin hay, tin nong, bao, vn

  Khăn quàng đỏ được học sinh trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Tam Kỳ đầy đường sau lễ bế giảng

  Cũng sáng nay, trao đổi qua điện thoại với Dân Việt, ông Nguyễn Tấn Thắng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam cho biết nhận được thông tin của phóng viên phản ánh, chứ chưa nghe phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ báo cáo sự việc này lên. Nếu sự việc đúng như Dân Việt thông tin thì không bao giờ chấp nhận được hành vi của các em học sinh trường này.

  Ông Thắng nói thêm, khối THCS là do phòng GD-ĐT thành phố/huyện quản lý nhưng đối với quản lý ngành giáo dục, nên Sở GD-ĐT Quảng Nam sẽ yêu cầu phòng GD-ĐT thành phố Tam Kỳ báo cáo toàn bộ sự việc xảy ra tại trường THCS Lý Tự Trọng. "Nếu thực thi sự việc nghiêm trọng sẽ xử lý nghiêm theo quy định” - ông Thắng khẳng định.


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Minh Mẫn @ 12:47 27/05/2013
  Số lượt xem: 746
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  HS vứt khăn đỏ: Trường chịu trách nhiệm

   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc

  Bể cá cảnh