Nhịp đập cuộc sống

Thầy Cao Minh Mẫn

BÉ CAO MỸ MỸ

ĐỒNG HỒ NĂM 2013

MỜI DÙNG TRÀ

Hân hạnh chào đón

1 khách và 0 thành viên

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Lọ hoa

  THỜI GIỜ LÀ VÀNG NGỌC

  ĐỒNG HỒ HOA

  ĐỒNG HỒ RỒNG VÀNG

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  Happy Valentine's Day 2012

  ĐỒNG HỒ VALENTINE

  MỘT GÓC SUY TƯ

  Hãy sống theo đường hướng:

  Chúa nói: Này, anh đã được khỏi bệnh. Đừng phạm tội nữa, kẻo lại phải khốn hơn trước!

  HÃY SÔNG VỚI PHƯƠNG CHÂM

  Muốn hạnh phúc suốt đời thì hãy là một người trung thực
  Gốc > Thử nghiệm >

  Người yêu quá thành thạo, có phải cô ấy là gái hư?

  http://img-eva.24hstatic.com/upload/3-2013/images/2013-08-01/1375313089-anhsangtinhyeu_tinhyeugioitinh_Eva1.jpg2.jpg

  Tôi là người khá khắt khe trong chuyện yêu đương. Mặc dù có vài lần “qua quýt” với phụ nữ nhưng đều chẳng để lại ấn tượng gì.

  Chính vì vậy, đời đã bóc hết 22 quyển lịch nhưng tôi cũng mới chỉ 2 lần, cầm tay, hôn hít với mấy cô bạn cùng lớp. Tuy nhiên, tôi cũng đã nếm mùi phụ nữ sau vài lần say rượu, qua đêm với bạn nhậu, sau đó hai bên cùng vui vẻ chia tay. Ngoài chuyện “xả stress” thì tôi không hề vấn vương, lưu luyến gì những cô gái đó.

  Tôi là chàng trai có hình thức, cao ráo, ăn nói có duyên, tốt nghiệp Đại học xong là xin được việc luôn. Vì thế, có khá nhiều cô gái vây quanh, thậm chí chủ động theo đuổi tôi. Tuy nhiên, tôi cảm thấy không thoải mái khi bên họ. Cô thì quá dạn dĩ, trơ trẽn, thậm chí gợi ý việc tôi qua đêm rất đơn giản. Có cô lại giả nai đến sốt ruột.

  Gần đây, tôi có quen một cô gái rất thuần khiết. Cô ấy làm nghiên cứu nên khá ít các mối quan hệ và ngây thơ với các kiến thức xã hội. Bố mẹ cô ấy đều là giáo viên nên gia đình nề nếp, gắn bó với nhau. Tôi đã tính đến chuyện nghiêm túc với cô ấy, vì tôi tin cô ấy có thể trở thành một người mẹ tốt của các con tôi.

  Người yêu quá thành thạo, có phải cô ấy là gái hư? - 1

  Bạn gái quá thành thạo chuyện chăn gối, liệu có phải là gái ngoan (Ảnh minh họa)

  Suốt 3 tháng yêu nhau, tôi mới chỉ ôm hôn cô ấy, cô ấy tỏ vẻ khá lúng túng và tôi càng tin cô ấy chưa có kinh nghiệm “yêu đương”. Tuy nhiên, cách đây 2 tuần, tôi đã đi xem phim với cô ấy. Hôm đó, cô ấy mặc một chiếc váy khá mỏng manh, sexy, vì thế, tôi có nhu cầu được thân mật hơn. Trong bóng tối của rạp chiếu phim, tôi đã “thám hiểm” nhiều điểm nhạy cảm của cô ấy, thậm chí cả vùng cấm địa. Cô ấy để mặc cho tôi “thăm dò” mà không hề kháng cự, đồng thời bày tỏ sự ham muốn rất rõ rệt. Điều khiến tôi sốc nhất là cô ấy cũng quay sang “thám hiểm” điểm nhạy cảm của tôi một cách khá tự nhiên và phấn khích. Thậm chí, nếu tôi không cố gắng chấn tĩnh lại thì không biết điều gì sẽ xảy ra.

  Sau khi ra khỏi rạp chiếu phim, cô ấy chỉ nhìn tôi cười cười, không nói gì. Tôi không thể tin một cô gái ngoan lại dễ kích động đến như vậy. Chắc chắn cô ấy đã phải có tình trường rất lão luyện. Liệu tôi có bị lừa không? Làm cách nào để biết cô ấy thực sự là gái ngoan?


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Minh Mẫn @ 11:05 01/08/2013
  Số lượt xem: 632
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Người yêu quá thành thạo, có phải cô ấy là gái hư?

   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc

  Bể cá cảnh