Nhịp đập cuộc sống

Thầy Cao Minh Mẫn

BÉ CAO MỸ MỸ

ĐỒNG HỒ NĂM 2013

MỜI DÙNG TRÀ

Hân hạnh chào đón

0 khách và 0 thành viên

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Lọ hoa

  THỜI GIỜ LÀ VÀNG NGỌC

  ĐỒNG HỒ HOA

  ĐỒNG HỒ RỒNG VÀNG

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  Happy Valentine's Day 2012

  ĐỒNG HỒ VALENTINE

  MỘT GÓC SUY TƯ

  Hãy sống theo đường hướng:

  Chúa nói: Này, anh đã được khỏi bệnh. Đừng phạm tội nữa, kẻo lại phải khốn hơn trước!

  HÃY SÔNG VỚI PHƯƠNG CHÂM

  Muốn hạnh phúc suốt đời thì hãy là một người trung thực
  Gốc > Oái ăm đời thường >

  Bàng hoàng trước âm mưu cướp chồng của cô bạn thân

  http://ttol.vietnamnetjsc.vn//2013/09/26/10/09/bang-hoang-truoc-am-muu-cuop-chong-cua-co-ban-than_1.jpg

  Tôi và Hoài học chung những năm cấp III, là bạn thân của nhau từ thuở ấy cho đến giờ. Sau khi học xong hai năm trung cấp y, tôi lập gia đình với một anh chàng bác sĩ làm cùng viện, còn Hoài học tiếp hai năm đại học nữa mới hoàn thành.

  Hoài vẫn là một người bạn không thể thiếu với gia đình tôi. Chúng tôi đi đâu, làm gì không bao giờ quên cô ấy - người bạn nối khố của tôi cũng vô cùng quý mến gia đình nhỏ bé của tôi, đặc biệt từ khi tôi sinh đứa con đầu lòng. Cô ấy thường xuyên lui tới gia đình tôi chơi, mua quà, bế ẵm “thằng cu kháu khỉnh” của vợ chồng tôi.

  Chồng tôi vẫn thi thoảng dở đùa dở thật: “Em ru trẻ con còn khéo hơn vợ anh đấy. Y tá mà vẫn vụng về hơn nhà kinh tế tương lai em ạ”. Mỗi lần như thế, cô ấy lại nhìn chồng tôi bằng ánh mắt trìu mến và rất đỗi dịu dàng.

  Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cô ta (Ảnh minh họa)

  Lúc đầu, tôi không để ý gì nhiều lắm cho đến một ngày, một người bạn tôi bắt gặp anh và cô ấy đang nói chuyện khá thân mật với nhau trong một quán cà phê. Tôi cũng không quá để ý vì cho rằng đấy là chuyện rất bình thường vì chúng tôi là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, tôi lại chắp nối các sự kiện xảy ra chẳng hạn như những hành động không mấy tự nhiên khi cô ấy tới nhà tôi, chồng tôi về muộn hơn thường thấy, điện thoại trước đây vứt lung tung, giờ thì dù đi tắm anh cũng phải mang theo. Tôi thấy có chút lạ lùng và quyết định sẽ bí mật theo dõi anh trong một tuần để giải đáp cho những thắc mắc của bản thân.

  Ngày thứ nhất, ngày thứ hai, rồi ngày thứ ba theo dõi, tôi thấy mình thật ngớ ngẩn. Anh đâu có làm gì quá đà để tôi phải sinh nghi sang cô bạn gái thân thiết nhất của mình nhỉ? Thế nhưng, vì là phụ nữ lại mắc bệnh “đa nghi Tào Tháo” nên tôi vẫn nhất quyết theo dõi thêm. Cho đến ngày thứ tư, tôi đã bắt gặp hai người cùng bước vào nhà nghỉ. Tôi đã bí mật theo lên tầng 3, thấy họ ôm hôn hôn nhau điên cuồng ngay trước hành lang và không hề biết rằng, đang có ánh mắt của người vừa là vợ, vừa là bạn thân thiết của họ đang nhìn họ một cách sững sờ, với đôi mắt như ngùn ngụt lửa đốt.

  Sau những giây phút hết sức bình tĩnh, tôi bước tới gần khiến họ không khỏi ngỡ ngàng... hai người luống cuống chân tay, vội vàng dừng ngay hành động thân mật của mình. Tôi nhìn cô bạn thân với một ánh mắt khinh bỉ, rồi cho chồng tôi một cái tát thật mạnh và đi thẳng. Anh chạy theo tôi, van xin tôi tha thứ. Chắc hẳn, cô bạn thân của tôi cũng đang ngậm ngùi bởi lẽ khi ở bên cô ta, chồng tôi nói những lời đường mật thắm thiết nhưng khi có chuyện xảy ra, người mà anh chạy theo lại là chính là tôi – vợ anh.

  Sau sự việc đó, tôi tỏ ra lạnh lùng, ly thân với anh. Còn anh từ đó thì chăm chỉ về nhà đúng giờ, dọn dẹp, chăm con. Còn tôi đã cảm thấy quá chán ngán với hai con người tưởng chừng như rất quan trọng với mình. Tình bạn bao nhiêu năm bỗng chốc biến đổi thành thứ tình cảm thâm thù. Tình yêu, tình cảm vợ chồng biến thành lửa hận.

  Tôi không chọn giải pháp chia tay bởi tôi biết, chia tay là một việc quá dễ dàng để giúp họ tiến lại gần nhau hơn. Tôi chọn cách ly thân để cho suốt cuộc đời họ phải dằn vặt, phải suy nghĩ về những điều dại dột đã trót làm với tôi.


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Minh Mẫn @ 12:23 27/09/2013
  Số lượt xem: 806
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Bàng hoàng trước âm mưu cướp chồng của cô bạn thân

   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc

  Bể cá cảnh