Nhịp đập cuộc sống

Thầy Cao Minh Mẫn

BÉ CAO MỸ MỸ

ĐỒNG HỒ NĂM 2013

MỜI DÙNG TRÀ

Hân hạnh chào đón

0 khách và 0 thành viên

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Lọ hoa

  THỜI GIỜ LÀ VÀNG NGỌC

  ĐỒNG HỒ HOA

  ĐỒNG HỒ RỒNG VÀNG

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  ĐỒNG HỒ HOA MAI

  Happy Valentine's Day 2012

  ĐỒNG HỒ VALENTINE

  MỘT GÓC SUY TƯ

  Hãy sống theo đường hướng:

  Chúa nói: Này, anh đã được khỏi bệnh. Đừng phạm tội nữa, kẻo lại phải khốn hơn trước!

  HÃY SÔNG VỚI PHƯƠNG CHÂM

  Muốn hạnh phúc suốt đời thì hãy là một người trung thực
  Gốc > Quà tặng dạng bài viết >

  Nếm "mùi đời", nhận trái đắng

  http://img-hcm-02.24hstatic.com:8008/upload/4-2013/images/2013-11-04/1383535937-tinh-yeu-d.jpg

  Thấy tôi còn ngây thơ, non nớt, anh tuyên bố với bạn bè sẽ cho tôi biết "mùi đời" là như thế nào!

  Tôi năm nay 22 tuổi. Tôi đã bắt đầu mối tình đầu tiên của mình khi chỉ mới 16 tuổi, đó là những kỷ niệm không bao giờ tôi có thể quên...

  Tôi tình cờ quen anh khi chơi game online. Lúc đó, anh đã 23 tuổi, cái tuổi trưởng thành và khá từng trải. Tôi yêu anh nhiều và cũng tin chắc rằng, anh dành tình cảm chân thành cho mình… nhưng cuộc đời, nào ai biết trước được chữ ngờ…

  Bên cạnh cuộc đời anh còn rất nhiều người con gái nữa và tôi chẳng khác gì người tình bé nhỏ của anh. Anh nói với bạn anh rằng, tôi chỉ là một đứa con nít chưa biết mùi đời và anh sẽ cho tôi biết mùi đời là như thế nào!

  Tôi đúng là một đứa con gái ngu ngốc khi cứ tin vào những lời đường mật của anh là chân thành. Dù bị bạn bè can ngăn, vạch tội anh là kẻ lăng nhăng nhưng tôi vẫn không thể nào xa anh được.

  Nếm "mùi đời", nhận trái đắng - 1

  Hôm sinh nhật bạn anh, tôi đã chuẩn bị quần áo, váy vóc để đi sinh nhật cùng anh… nhưng tôi thật không ngờ, hôm đó anh lại dẫn người con gái khác đến. Khi biết được điều đó, tôi đã rất đau khổ và khóc lóc rất nhiều.

  Sau bao ngày suy nghĩ, tôi quyết định nói lời chia tay anh… nhưng đáp lại, anh chỉ nói một câu vỏn vẹn: “Ừ, sao cũng được! Tùy em thôi!”. Tôi không thể ngờ được rằng, anh lại có thể nói với tôi lời phũ phàng như vậy! Và cứ thế anh quay đi, không bao giờ quay đầu lại.

  Anh ra đi, tôi như kẻ điên đi lững thững giữa đường. Và lúc đó, người bạn thân của anh đã đến đưa tôi về. Anh ấy đã luôn ở bên cạnh, động viên, chia sẻ và vực tôi đứng dậy qua nỗi đau đó.

  Suốt 2 năm trời, anh đã luôn ở bên tôi, chăm lo, săn sóc cho tôi từng li từng tí. Và đến bây giờ, tôi đã sẵn sàng rũ bỏ nỗi đau cũ để đến với người tôi yêu thực sự - là anh!

  Cho dù anh biết hết tất cả về tôi, về quá khứ của đứa con gái mới lớn bị người ta đùa giỡn nhưng anh vẫn luôn ở bên cạnh tôi, bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ của tôi.

  Bây giờ, tôi thấy thật may mắn dù mình từng bị lầm lỗi, mù quáng với mối tình đầu nhưng tôi vẫn được người đến sau yêu thương, tôn trọng và nâng niu, chiều chuộng. Sau vấp ngã đó, tôi đã đứng lên và tự tin bước tiếp trên con đường hạnh phúc của mình!


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Minh Mẫn @ 11:19 04/11/2013
  Số lượt xem: 774
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Nếm "mùi đời", nhận trái đắng

   

   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc

  Bể cá cảnh